Ra mắt cơ sở 2 của Trung tâm UCENLIST tại TP Hồ Chí Minh.
9 tháng 4, 2022 bởi
UCENLIST

Sau gần 3 năm hoạt động, Trung tâm UCENLIST đã tích cực tổ chức các khóa học bồi dưỡng kỹ năng sống và ứng dụng thiền Vipassana do thiền sư Goenka giảng dạy theo truyền thống của ngài U Ba Khin tại Hà Nội và đem đến lợi ích thiết thực cho nhiều công dân Việt Nam và bạn bè quốc tế tham gia các khóa học.

Từ năm 2015, được sự chấp thuận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Trung tâm đã khởi động việc mở rộng thêm cơ sở 2 tại thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người: được học kỹ năng sống thông qua thực hành phương pháp thanh lọc tâm trí để đạt được đời sống nội tâm cân bằng, từ đó có thái độ sống tích cực trong sự bình an và yêu thương.

Sau một thời gian chuẩn bị, vào ngày 15/6/2015 vừa qua, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đã chính thức phê duyệt và thông qua các thủ tục liên quan để cho ra mắt Cơ sở 2 của trung tâm UCENLIST tại địa chỉ: số 112, đường 628, ấp Trại Đèn, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh.

Đây không chỉ là tin vui đối với Trung tâm UCENLIST mà còn là tin vui đối với rất nhiều người có chung niềm tin vào lý tưởng tốt đẹp của tổ chức UNESCO và hành động thiết thực để lý tưởng vì hạnh phúc thật sự cho mọi con người được hiện thực hóa và lan tỏa trong đời sống.

Khóa học đầu tiên tại cơ sở 2 dự kiến sẽ được khai giảng vào ngày 30/9 tới đây và sẽ có khoảng 5 khóa học được tổ chức trong năm 2015. Trước ngày 15/7/2015, lịch các khóa học cụ thể sẽ được đăng tải trên trang của UCENLIST và trang lịch khóa thiền Vipassana tại Việt Nam.